சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6    7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
680  ஆலம் போல் எழு   ( திருவேற்காடு )  Alam pOl ezhu   ( thiruvERkAdu ) 
990  ஆலையான மொழிக்கு   ( வாகைமாநகர் )  AalaiyAna mozhikku   ( vAgaimAnagar ) 
898  ஈயெறும்பு நரி   ( வாலிகொண்டபுரம் )  eeyeRumbu nari   ( vAlikoNdapuram ) 
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
281  பழமை செப்பிய   ( திருத்தணிகை )  pazhamai seppiya   ( thiruththaNigai ) 
585  அன்பாக வந்து   ( திருச்செங்கோடு )  anbAga vandhu   ( thiruchchengkodu ) 
460  தத்தையென்று   ( சிதம்பரம் )  thaththaiyen Roppidu   ( chidhambaram ) 
1287  சமய பத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  samaya paththi   ( common ) 
805  சோதி மந்திரம்   ( திருவம்பர் )  sOdhi mandhiram   ( thiruvambar ) 
1138  உரைத்த பற்றுடன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uraiththa patRudan   ( common ) 
288  பொற் பதத்தினை   ( திருத்தணிகை )  poR padhaththinai   ( thiruththaNigai ) 
144  கார் அணிந்த   ( பழநி )  kAr aNindha   ( pazhani ) 
909  குயிலோ மொழி   ( வயலூர் )  kuyilO mozhi   ( vayalUr ) 
1314  கருவாகியெதாய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  karuvAgiyethAi   ( pazhamudhirchOlai ) 
1022  முத்து மணிபணி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththu maNipaNi   ( common ) 
752  பசை அற்ற உடல்   ( விருத்தாசலம் )  pasai atRa udal   ( viruththAsalam ) 
808  பச்சை யொண்கிரி   ( திருநள்ளாறு )  pachchai yoNgiri   ( thirunaLLARu ) 
993  ஓது முத்தமிழ்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Odhu muththamizh   ( common ) 
731  கால முகில் என   ( திருவாமாத்தூர் )  kAla mugil ena   ( thiruvAmAththUr ) 
268  கொந்துவார் குரவடி   ( திருத்தணிகை )  kondhuvAr kuravadi   ( thiruththaNigai ) 
559  பொருளின் மேற்ப்ரிய   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLin mERpriya   ( thiruchirAppaLLi ) 
663  பையரவு போலு   ( வெள்ளிகரம் )  paiyaravu pOlu   ( veLLigaram ) 
71  நிதிக்குப் பிங்கலன்   ( திருச்செந்தூர் )  nidhikkup pingkalan   ( thiruchchendhUr ) 
766  ஊனத்தசை தோல்கள்   ( சீகாழி )  Unaththasai thOlgaL   ( seegAzhi ) 
1015  விடம் என அயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidam ena ayil   ( common ) 
698  குசமாகி யாருமலை   ( திருவான்மியூர் )  kusamAgi yArumalai   ( thiruvAnmiyUr ) 
782  மாலினால் எடுத்த   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mAlinAl eduththa   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
941  சங்கைக் கத்தோடு   ( பட்டாலியூர் )  sangkaik kaththOdu   ( pattAliyUr ) 
701  தோடு உறும் குழை   ( மாடம்பாக்கம் )  thOdu uRum kuzhai   ( mAdambAkkam ) 
66  தெருப்புறத்து   ( திருச்செந்தூர் )  theruppuRaththu   ( thiruchchendhUr ) 
199  விரை மருவு   ( பழநி )  virai maruvu   ( pazhani ) 
398  இரத சுரதமுலை   ( திருவருணை )  iradha suradhamulai   ( thiruvaruNai ) 
479  அடப்பக்கம் பிடித்து   ( சிதம்பரம் )  adappakkam pidiththu   ( chidhambaram ) 
644  பாரவித முத்த   ( கதிர்காமம் )  pAravidha muththa   ( kadhirgAmam ) 
1070  புரக்க வந்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  purakka vandha   ( common ) 
781  பாட கச்சிலம்போடு   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  pAda kachchilambOdu   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
324  எனக்குச்சற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  enakkuchchatRu   ( kAnjeepuram ) 
736  காணொணாதது   ( தேவனூர் )  kANoNAdhadhu   ( dhEvanUr ) 
531  ஐயுமுறு நோயும்   ( வள்ளிமலை )  aiyumuRu nOyum   ( vaLLimalai ) 
1113  மைச்சுனமார் மாமன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maichchunamAr mAman   ( common ) 
1049  சுருதி ஊடு கேளாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  surudhi Udu kELAdhu   ( common ) 
601  அத்த வேட்கை   ( திருச்செங்கோடு )  aththa vEtkai   ( thiruchchengkodu ) 
386  கரி உரி அரவம்   ( திருவருணை )  kari uri aravam   ( thiruvaruNai ) 
34  உததியறல் மொண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  udhadhiyaRal moNdu   ( thiruchchendhUr ) 
78  பரிமள களப   ( திருச்செந்தூர் )  parimaLa kaLaba   ( thiruchchendhUr ) 
462  திருடிகள் இணக்கி   ( சிதம்பரம் )  thirudigaL iNakki   ( chidhambaram ) 
1191  முத்தம் உலாவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththam ulAvu   ( common ) 
835  சந்தனந்திமிர்ந்து   ( எண்கண் )  sandhanandhimirndhu   ( eNkaN ) 
1338  சிவணிதா வியமனது   ( பழநி )  sivaNidhA viyamanadhu   ( pazhani ) 
356  ஆரமணி வாரை   ( திருவானைக்கா )  AramaNi vArai   ( thiruvAnaikkA ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6    7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list